CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT VIỆT NAM XANH

"Ô nhiễm trắng" đang là hiểm họa môi trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. ECOLOVE ngay từ giai đoạn đầu hình thành đã nhận thức được những vấn đề quan trọng này và đã bắt đầu sản xuất những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, với nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra. Hãy cùng ECOLOVE lan tỏa thông điệp "Nói không với rác thải nhựa"!

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG & NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Ống hút giấy ECOLOVE được sản xuất với dây chuyền thiết bị tự động khép kiến theo công nghệ Đức, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chính xác cao và vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tuyệt đối. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi vẫn liên tục nghiên cứu và cải tiến công nghệ, để cho ra các sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng, thiết kế và giá cả.

Ống hút giấy của ECOLOVE được sản xuất từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của cả Mỹ và Châu Âu, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất. 

Công nghệ hiện đại và nguyên liệu cao cấp đã tạo ra sự khác biệt giữa ống hút giấy của ECOLOVE với các ống hút giấy khác trên thị trường. Ống hút giấy Ecolove sẽ không mềm, nhũn hay tan rã trong 5-6 giờ sử dụng liên tục. Để đạt được thêm 1 giờ sử dụng, chúng tôi sử dụng giấy Kraft cao cấp có phủ bằng dầu bóng không thấm nước.

 

THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ MÔI TRƯỜNG

 

Ống hút giấy ECOLOVE là sản phẩm phân hủy sinh học và có thể tái chế.  Trong khi ống hút nhựa cần 300 – 1000 năm để có thể phân hủy hoàn toàn và hoàn toàn nguy hiểm với các động vật ở biển, thì ống hút giấy của chúng tôi  chỉ mất 3 tháng có thể phân hủy tự nhiên ở nhiệt độ môi trường xung quanh và ngay cả dưới biển mà không cần xử lý gì. 

Nguồn nguyên liệu giấy của chúng tôi cũng có giấy chứng nhận từ tổ chức FSC – chứng nhận không chặt phá rừng nguyên sinh. Việc sử dụng nguồn nguyên liệu có chứng chỉ và nguồn gốc rõ ràng vì chúng tôi quan tâm tới sức khỏe của người tiêu dùng, cũng như tính bền vững của môi trường sinh thái.  

100% từ thiên nhiên – Ống hút giấy ECOLOVE được làm từ giấy và một ít keo an toàn thực phẩm. Hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. 

GIỚI THIỆU VỀ ECOLOVE

Chúng tôi là một trong những ECO startup ở Việt Nam tập trung vào những giải pháp, sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng tới sự bền vững.

Chúng tôi tin rằng mỗi thay đổi nhỏ đều có ích, mỗi hành động nhỏ đều là một bước tích cực để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Chúng tôi đồng ý rằng, không sử dụng ống hút là tốt nhất. Tuy nhiên, việc hạn chế rác thải nhựa bằng cách sử dụng ống hút giấy thay thế cũng là một cách thực hiện rất tốt khác để góp phần bảo vệ môi trường.  

Chúng tôi sản xuất và kinh doanh với đạo đức nghề nghiệp, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm ống hút giấy chất lượng cao nhất, an toàn cho người tiêu dùng và môi trường. 

Chúng tôi muốn cùng mọi người lan tỏa thông điệp “Chung tay hành động vì một Việt Nam xanh”.

Chúng tôi tự hào mang đến thị trường Ống hút giấy ECOLOVE được sản xuất tại Việt Nam.

made_in_vietnam

LỜI CAM KẾT

Môi trường tự nhiên rất quan trọng đối với chúng tôi.

Ống hút giấy của chúng tôi được sản xuất với chất lượng cao nhất.

Giấy của chúng tôi được chứng nhận khai thác từ các nguồn rừng bền vững (tổ chức FSC)

Sản phẩm ống hút giấy đạt chuẩn thực phẩm an toàn theo theo tiêu chuẩn của EU và Mỹ. Mực in làm từ nước và đậu nành, không độc hại.

Ống hút giấy của chúng tôi có thể tái chế, có thể phân hủy, phân hủy sinh học và thân thiện với biển.

As Seen In...

Screenshot_46
Screenshot_47
Screenshot_48
Screenshot_49
Screenshot_50
Screenshot_51